Các dịch vụ:
* Dây mạng SINO: 0974.002.002

Dây mạng Cat6

Là một đơn vị cung cấp dây cáp mạng uy tín, capdienthoai luôn nhập những nguồn hàng chất lượng trong và ngoài nước. Bên cạnh thương hiệu AMP NETCONNECT, chúng tôi còn hướng đến một người khổng lồ đến từ nước Pháp. Các bạn có đoán ra gương mặt xuất chúng này là ai không? Đó chính là Nexans Participations SA – Công ty Dây & Cáp điện nắm giữ ngôi vị ông hoàng. Bài viết ngày hôm nay chính là sân khấu chuyên nghiệp để thương hiệu này tỏa sáng!

Những dấu ấn của Nexans tại Việt Nam

Đặt trụ sở tại kinh đô ánh sáng Paris nhưng sức bành trướng của Nexans lại vươn đến mọi lục địa. Công ty chuyên sản xuất dây cáp đồng và cáp quang, các sản phẩm tung lên thị trường đều được đánh giá rất cao. Trong lịch sử phát triển hơn 100 năm qua, từ Nexans France, hãng đã mở rộng quy mô của mình sang các miền đất mới, tiêu biểu là châu Mỹ – Nexans Canada, hay châu Á – Nexans Korea! Theo tài liệu thống kê, vào năm 2009, doanh thu của hãng đạt con số cực kỳ ấn tượng: 5 tỷ Euro. Đây là thành quả xứng đáng cho chất lượng dây cáp hoàn mỹ, khẳng định đẳng cấp vượt trội so với thế hệ đàn em trên thị trường.

Trong một lần ghé thăm Việt Nam, Chủ tịch kiêm Tổng giám điều hành Tập đoàn Nexans đã đưa ra lời phát biểu: “Việt Nam là một điểm đến ngày một quan trọng trong chiến lược của Nexans”. Quả thực như vậy, thương hiệu này xuất hiện tại Việt Nam từ năm 1992, tính đến nay đã được hơn 2 thập kỉ. Chúng ta có thể thấy sản phẩm cáp chính hãng Nexans xuất hiện trong rất nhiều hoạt động, từ các đường dây truyền tải cho đến các hệ thống cáp ngầm. Với nền tảng công nghệ vững mạnh, Nexans đang đẩy mạnh chiến lược phát triển vào các vật liệu cách điện mới, vật liệu siêu dẫn và sợi quang gốc nhựa để đáp ứng nhu cầu khác nhau của các ngành viễn thông, xây dựng, giao thông vận tải và lĩnh vực năng lượng.

Dây mạng Cat6

Vào mình vào trong xu thế này, capdienthoai đã nhanh chóng bổ sung sản phẩm dây cáp mạng Nexans vào hệ thống của mình, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng!

Đánh giá về chất lượng sản phẩm

Dây cáp mạng Nexans có vỏ bọc làm từ nhựa PVC chống cháy cấp độ tiêu chuẩn châu Âu. Trong khi đó vỏ bọc cách điện là lớp Polyethylene mang lại khả năng bảo vệ tuyệt vời. Lõi cáp có chất liệu là đồng đặc với độ tinh khiết cao, đặc tính cơ lý tốt, mang lại đường truyền ổn định. Với những ưu điểm kể trên, sản phẩm thường được lắp đặt trong các văn phòng chuyên nghiệp!

Trong chuỗi sản phẩm của Công ty Đầu tư và Phát triển Công Nghệ Đại Dương, các bạn có thể chọn mua những sản phẩm tiêu biểu của Nexans như cáp mạng Cat5e, Cat6 Nexans FTP/UTP… Chúng tôi xin được cam kết về chất lượng và nguồn gốc!

Ngoài ra, các bạn có thể cập nhật báo giá cáp điện thoại, cáp quang với những phản ánh trung thực, khách quan, tóm lược bức tranh thị trường từ tổng quát đến từng chi tiết!

Essential-5 FTP/UTP AWG24 Cat 5e PVC Light Grey 305m box
Loại cáp: 4 cặp xoắn đôi – chuẩn 24AWG
Thùng: 305m
Môi trường sử dụng: Trong nhà
Nhiệt độ hoạt động: -20 +60ºC.
Đường kính lõi: 0,52mm .
Đáp ứng tiêu chuẩn: EIA/TIA 568A/B, ISO 11801.
Tỉ lệ cháy: UL (CM), CMR/MPR.
Trở Kháng: 100Ohm, 15% at 100MHz.
Độ suy hao: 17.0dB.
Điện trở: 9.38 ohm/100m .
Điện dung: 5.5nF/100m.
Chất liệu Cáp mạng Cat5e Nexans

– Dây dẫn: 24 AWG đồng dạng solid.
– Vỏ bọc cách điện: Polyethylene, 0.008in.
– bọc: 0.015in (Þ.230),vỏ nhựa PVC chống cháy cấp độ tiêu chuẩn châu âu chuyên dùng thi công công trình văn phòng toà nhà cao tầng.

Dây mạng Cat6


Dây cáp mạng Cat6 là loại dây cáp mạng được phát triển từ dây cáp Cat5e với nhiều cải tiến mới mạnh mẽ hơn về tốc độ truyền tải. Về cơ bản cáp mạng cat6 được hình thành từ 4 cặp dây xoắn tách biệt hoàn toàn nhau bên trong là lõi nhựa chữ thập cho phép truyền dữ liệu ổn định và tốt hơn hẳn cáp mạng Cat5. Bên cạnh đó, dây cáp mạng Cat6 còn được bao bọc bởi lớp vỏ chống nhiễu, giúp giảm thiểu sự nhiễu xạ tín hiệu đường truyền. Cáp mạng Cat6 có đường kính 23 AWG với Khả năng truyền tải vượt xa hơn khi hoạt động ổn định. Tốc độ hoạt động của cáp mạng Cat6 là 10Gigabit/giây ở băng thông 250Mhz với khoảng cách từ 70m-100m.

– Nhiệt độ hoạt động: -20°C – 60°C.
– Nhiệt độ lưu trữ: -20°C – 80°C.

Hiện nay Cáp mạng Cat5e Nexans FTP/UTP, 4 pair, Cat 5e 0,5MM PVC BOX 305M chính hãng đang là sản phẩm được nhiều kỹ thuật viên sử dụng vì chất lượng của Cáp mạng NEXANS rất bền. Lõi được làm từ sợi quang cao cấp nên đường truyền tin cực tốt.

Capdienthoai là đơn vị phân phối hàng đầu về Cáp mạng Cat5e Nexans nhập khẩu chính hãng  tại Hà Nội. Chúng tôi luôn đảm bảo 100% hàng chính hãng, giá cả hợp lý. Chúng tôi cung cấp trọn gói giải pháp mạng bao gồm trọn gói hệ thống cáp truyền số liệu chuyên dụng như cáp sợi quang và cáp xoắn đôi chống cháy, chống nhiễu của tập đoàn Nexans theo cấu trúc F/UTP, F1/UTP, FF/UTP, SF/UTP, F/ FTP, S/FTP với các loại vỏ chống cháy theo tiêu chuẩn của IEC đặc chủng theo các tiêu chuẩn cáp truyền số liệu như CAT5e, CAT6, CAT6a. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí, để phù hợp cho công trình mà bạn muốn lắp đặt.

Cáp mạng Cat6 Nexans là lựa chọn cho hệ thống ổn định. Dựa vào tính chất chống nhiễu thì các loại cáp này được chia ra thành cáp UTP (không chống nhiễu). STP (bao gồmFTP và SFTP có tính năng chống nhiễu). Các loại cáp này có chung đặc điểm là bao gồm 8 sợi dây cáp nhỏ. Được chia thành 4 cặp dây xoắn đôi với nhau với các màu sắc được quy ước. Trong hệ thống mạng, dây mạng đóng vai trò quan trọng. Nếu chất lượng sợi dây tốt thì hệ thống của bạn ổn định. Ngược lại nếu không đảm bảo, sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả công việc của bạn. Cáp Cáp mạng Cat6 Nexans được sử dụng nhiều trong văn phòng. Bởi khả năng thích ứng cũng như đáp ứng đa phần yêu cầu người dùng đặt ra. Cáp mạng Cat6 Nexans tiêu chuẩn 100MHz cung cấp từ Nexans. Sản xuất theo quy định của TIA 568-B và IEC 61156-5. Hỗ trợ Gigabit Ethernet.

Essential-5 FTP/UTP AWG24 Cat 5e PVC Light Grey 305m box
Loại cáp: 4 cặp xoắn đôi – chuẩn 24AWG
Thùng: 305m
Môi trường sử dụng: Trong nhà
Nhiệt độ hoạt động: -20 +60ºC.
Đường kính lõi: 0,52mm .
Đáp ứng tiêu chuẩn: EIA/TIA 568A/B, ISO
lệ cháy: UL (CM), CMR/MPR.
Trở Kháng: 100Ohm, 15% at 100MHz.
Độ suy hao: 17.0dB.
Điện trở: 9.38 ohm/100m .
Điện dung: 5.5nF/100m.

Dây mạng Cat6Chất liệu Cáp mạng Nexans Cat5e chính hãng

– Dây dẫn: 24 AWG đồng dạng solid.
– Vỏ bọc cách điện: Polyethylene, 0.008in.
– Vỏ bọc: 0.015in (Þ.230),vỏ nhựa PVC chống cháy cấp độ tiêu chuẩn châu âu chuyên dùng thi công công trình văn phòng toà nhà cao tầng.
– Nhiệt độ hoạt động: -20°C – 60°C.
– Nhiệt độ lưu trữ: -20°C – 80°C.

Hiện nay Cáp mạng Cat5e Nexans FTP/UTP chính hãng đang là sản phẩm được nhiều kỹ thuật viên sử dụng vì chất lượng của Cáp mạng NEXANS rất bền. Lõi được làm từ sợi quang cao cấp nên đường truyền tin cực tốt.

1. Thông tin về cáp mạng

Dây cáp mạng thường được sử dụng trong lĩnh vực công nghệ thông tin với nhiệm vụ truyền dẫn tín hiệu, kết nối các máy tính với nhau, hình thành mạng lưới thông tin hoàn chỉnh. Dây cáp mạng thông minh với tính năng kết nối mạng đến các thiết bị điện thoại, máy tính với nhau, truy cập mạng nhanh chóng mà vô cùng ổn định.
2. Cáp mạng NEXANS Cat6 UTP 4 đôi
Mô tả sản phẩm:

    Cáp mạng cat6 UTP chính hãng LS Vina hỗ trợ các ứng dụng Gigabit Ethernet, fast Ethernet.
    Cáp chính là giải pháp cáp truyền dữ liệu có cấu trúc đơn giản để duy trì các kết nối dài hạn
    Hiệu suất phù hợp với chuẩn TIA/EIA 568B.2

Cáp mạng NEXANS Cat6 UTP 4 đôi

capvienthong chuyên cũng cấp các thiêt sbij mạng, Cáp mạng NEXANS Cat6 UTP 4 đôi,Cáp mạng NEXANS,Cáp mạng,NEXANS Cat6 UTP 4 đôi

Cáp Viễn Thông Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm cáp mạng chính hãng. Chúng tôi không chỉ đảm bảo về chất lượng, uy tín mà còn đưa ra mức giá vô cùng ưu đãi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận bảng báo giá và những tư vấn giải pháp cho công trình của quý khách.


Cáp điện thoại 50 đôi 50x2x0.5 50P-0.5 Cáp điện thoại 20 đôi hay còn gọi là cáp viễn, Cáp đồng có đặc tính cơ lý tốt, dễ dàng kết nối, có độ bền cao trong môi trường khắc nghiệt.
Đồng hồ op Áo khoác đồng phục đại diện cho bộ mặt bên, Để có được một chiếc áo khoác đồng phục hoàn chỉnh với các ý tưởng sáng tạo độc đáo ấn tượng, khi thiết kế công ty nên khảo sát ý kiến của
© 2007 - 2021 https://dailydieuhoa.maylanhchinhhang.net
- Phone: +84-908-744-256